หากคุณคิดว่า บรรยากาศการเรียนสำคัญ มีคนวางแผนสอบให้ และ คอยจี้เวลาคุณงอแงบ่นว่าไม่มีเวลา

ยินดีด้วย คุณมาถูกทางแล้ว


เราสอนสดทุกคลาส จำกัดผู้เรียนเพียง 13 คนต่อกลุ่ม เพื่อการดูแลได้อย่างใกล้ชิด เน้นคุณภาพและการพัฒนาตนเอง
ทีมงานผู้สอน - เป็นติวเตอร์เชี่ยวชาญด้าน TOEIC โดยเฉพาะ และทีมอาจารย์มหาลัยประสบการณ์สอนกว่า 20 ปี เชี่ยวชาญด้านการปูพื้นฐาน


Click สถานที่เรียน - ปากซอยงามวงวานศ์ 44 ตรงข้าม ม. เกษตร (บางเขน) อยู่แถวโรงพยาบาลวิภาวดี สามารถ search GoogleMap ว่า Seatz Station


Click เช็คตารางเรียน - ตารางเรียนสดจำกัดเพียง 13 ที่นั่ง เปิดทุกเดือน (รอบเสาร์-อาทิตย์) อาจมีบางเดือนเปิดวันธรรมดาด้วย


Click ช่องทางการติดต่อ - สอบถามเรื่องวิทยากร บรรยายนอกสถานที่ หรือมีคำถามสงสัยเกี่ยวกับข้อสอบ


Click คอร์สเรียนมีทั้งหมด 4 คอร์ส1) คอร์สพื้นฐาน Grammar & Reading (สอนโดยอาจารย์มหาลัยประสบการณ์สอน 30 กว่าปี) เหมาะสำหรับน้องที่ไม่เคยสอบ หรือ ได้คะแนน TOEIC น้อยกว่า 400 หรือ น้องที่ติดปัญหาอ่านไม่ทัน ไม่มีพื้นฐาน Grammar โดยคอร์สนี้จัดว่าเป็นคอร์สนับหนึ่ง ฝึกดูโครงสร้างประโยค ปูพื้นฐานให้แน่นสามารถนำไปใช้ได้ทุกการสอบ


2) คอร์สเรียน TOEIC (สอนโดยพี่ Mob และทีมงาน) เหมาะสำหรับน้องที่เคยสอบได้คะแนน TOEIC 400 ขึ้นไป เพราะเน้นเทคนิคและการฝึกฝน ต้องอาศัยพื้นฐานมาประมาณหนึ่ง


3) คอร์สเรียนเดี่ยวเพิ่มคะแนน TOEIC (สอนโดยพี่ Mob) เหมาะสำหรับน้องที่เคยสอบได้คะแนน TOEIC 500 ขึ้นไป คอร์สนี้จะเน้นไปที่เพิ่มจุดแข็งรายบุคคลพร้อมอุดจุดอ่อนจึงไม่สามารถเรียนเป็นกลุ่มได้ โดยวันเวลาสามารถนัดหมายกับพี่ Mob ได้เลยตามสะดวก ส่วนมากจะเป็นเรียนวันธรรมดา อาทิตย์ละ 2 ครั้งเพื่อเว้นให้เวลาทำความเข้าใจและฝึกเทคนิค


4) คอร์สออนไลน์ (สอนโดยพี่ Mob) เหมาะกับน้องที่มีวินัยในการเรียน จัดสรรเวลาได้ และต้องการไอเดีย และ เทคนิคนำไปฝึกให้ถึงเป้าหมาย 650+พิเศษ !!

- หากจบ คอร์สพื้นฐาน Grammar & Reading + คอร์สเรียน TOEIC ไปสอบแล้วคะแนนไม่ถึง 550 คะแนน

พี่ Mob จะนัดสอนสดเพิ่ม พร้อมวางแผนฝึก และแพลนสอบให้จนผ่าน 550


- หากจบ คอร์สเรียน TOEIC คอร์สเรียนเดี่ยวเพิ่มคะแนน TOEIC  ไปสอบแล้วคะแนนไม่ถึง 650 คะแนน

พี่ Mob จะนัดสอนสดเพิ่ม พร้อมวางแผนฝึก และแพลนสอบให้จนผ่าน 650Click รายละเอียดการการันตีผล - ครบตามเงื่อนไข สอนสดเพิ่มฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย